Trong quá trình xây dựng website để cung cấp nguyên liệu cho các bạn có dự định mở quán vịt quay Lạng Sơn, có rất nhiều bạn đã gọi điện và hỏi mình về thông tin để chuẩn bị cho quán vịt quay được đầy đủ hơn. Để tiện lợi hơn thì hôm nay mình viết một bài cụ thể về những việc cần làm để chuẩn bị cho việc mở quán để các bạn có thể tham khảo.

1. XE ĐỂ VỊT QUAY

Xe để quay vịt chúng ta cần chọn loại xe có 2 tầng, và khoảng 5 giàn quay. Tầng trên để treo vịt trước khi quay lên cho khô, hoặc có thể để vịt quay gần chín, khi khách tới mua có thể lấy xuống tầng dưới để quay.Loại xe quay vịt này được bán rất nhiều tại Tp.HCM với giá dao động từ 3tr-6tr tùy vào tình trạng của xe. Các bạn có thể tới tham khảo tại một số cửa hàng đồ cũ trên đường Kha Vạn Cân – Thủ Đức, gần khúc giao với Phạm Văn Đồng. Hoặc các cửa hàng đồ cũ trên đường tỉnh lộ 10 quận Bình Tân, khúc giao với đường An Dương Vương.

2. TỦ ĐỂ TREO VỊT QUAY

 Thông thường các tiệm quay vịt hay dùng tủ kết hợp, có 2 tầng, tầng trên để trưng vịt đã quay, sàn thấp phía dưới để dao, thớt, các loại gia vị…. và tủ thấp phía dưới để đồ nghề khác.

3. DỤNG CỤ KHÁC

Quay vịt đã đạt rồi, nhưng nếu chưa biết chặt thịt vịt thì đó là một thiếu sót lớn. Để chặt được thịt vịt nhìn ngon, bắt mắt thì cần phẩn chuẩn bị 1 thớt dày, to. 1 dao chuyên để chặt. Ngoài ra, trước khi bán cần phải tập chặt thử. Nên tham khảo những video được hướng dẫn khá chi tiết trên kênh youtube.

4. NGUYÊN LIỆU ĐỂ QUAY VỊT
Nguyên liệu để quay vịt chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho quán vịt quay của bạn. Nguyên liệu để làm vịt quay Lạng Sơn thì các bạn cần chuẩn bị như sau:

Để mua được nguyên liệu làm vịt quay, các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0909.652.109.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi đặt hàng
Chỉ đường