Mua quả móc mật ở đâu

Mua quả móc mật ở đâu

Mua quả móc mật ở đâu

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0909.652.109
Hương Rừng Food
Hương Rừng FoodHương Rừng Food
Điện thoại: 0909 652 109
vulam@huongrungfood.com
Sản phẩm nổi bật

Quả móc mật

Giá: Liên hệ

Hạt sa nhân

Giá: Liên hệ

Lá sương sâm

Giá: Liên hệ

Bột quế

Giá: Liên hệ

Lá móc mật

Giá: Liên hệ

Hạt mắc khén

Giá: Liên hệ

Hoa hồi - Đại hồi

Giá: Liên hệ

Thảo quả

Giá: Liên hệ

Hạt dổi

Giá: Liên hệ

Hạt dẻ Trùng Khánh

Giá: Liên hệ

Lá cà ri

Giá: Liên hệ

Măng Khô

Giá: Liên hệ
FANPAGE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 6
  • Truy cập ngày: 651
  • Truy cập tháng: 3097
  • Tổng truy cập: 152596
Mua quả móc mật ở đâu?

BẢNG GIÁ LÁ MÓC MẬT, QUẢ MÓC MẬT

Đối với khách hàng tại Tp.HCM: Quý khách có nhu cầu mua lá móc mật, quý khách vui lòng cung cấp tên người nhận hàng, số điện thoại và địa chỉ. Tùy vào khu vực gần xa, phí gửi hàng giao động trong khoảng 20-30k/ 1 lần giao hàng. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và gửi tiền lại cho shipper của chúng tôi. 

Huongrungfood

  1. Đối với khách hàng ở các tỉnh xa:​ Khách hàng mua lá móc mật Quý khách vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi qua tài khoản. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ giao hàng cho đội ngũ shipper gửi hàng qua nhà xe theo yêu cầu của khách hàng. Đối với nhà xe ở xa, quý khách hàng vui lòng cộng thêm 30k phí giao hàng.

 

Huongrungfood

  1. Đối với khách hàng mua lá móc mật khô: Ngoài 2 phương thức trên, quý khách có thể chọn cách gửi hàng qua bưu điện, nhận được hàng, quý khách gửi tiền. Lưu ý  với cách chuyển hàng này, thời gian từ lúc quý khác đặt mua lá móc mật khô tới lúc quý khách nhận hàng, khoảng 5-7 ngày. Quý khách vui lòng thanh toán thêm phí gửi hàng cho bưu tá của Bưu điện.

​​​

Huongrungfood

 

​► LƯU Ý ĐỐI VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA LÁ MÓC MẬT KHÔ:

  • Lá móc mật khô chủ yếu được mua bởi những khách hàng ở các tỉnh xa, như các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh... Hoặc những khách hàng có nhu cầu gửi lá móc mật khô làm quà đi nước ngoài. Lá móc mật sau khi được sấy khô, sẽ được đóng gói bằng phương pháp hút chân không. Đối với lá móc mật khô bảo quản được khoảng 12 tháng. Mùi thơm của lá móc mật khô tuy không bằng lá móc mật tươi nhưng chúng ta vẫn sử dụng tốt để chế biến các món ăn.

Huongrungfood

♦ Đặc biệt, lá móc mật tại Hương Rừng Food của chúng tôi luôn có hàng sẵnlá móc mật sau khi chuyển về, được bảo quản trong kho lạnh, đảm bảo lá luôn luôn tươi, luôn đạt chất lượng tốt nhất.

 

► SƠ LƯỢC VỀ LÁ MÓC MẬT VÀ QUẢ MÓC MẬT

Quả móc mật là một trong những gia vị đặc trưng trong nhiều món ăn của người dân vùng cao phía Bắc. Các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi một lần thưởng thức hương vị thơm ngon lại miệng quả quả móc mật. Quả móc mật được phơi khô và bảo quản để có thể dùng đượng quanh năm. Hiện tại Hương Rừng Food có cung cấp quả móc mật khô và giao hàng hàng toàn quốc.

 

Quả móc mật khô

 

Quả móc mật được dùng nhiều trong các món nướng, quay, như vịt quay Lạng Sơn, heo quay Lạng Sơn. Ngày nay quả móc mật còn được người miền xuôi dùng như những loại gia vị thông thường khác. 

Cây móc mật được trồng nhiều tại các tỉnh Đông Bắc Việt Nam, hiện tại, tại tỉnh Lạng Sơn, cây móc mật mọc nhiều trên các triền núi đá, ra hòa vào tháng 2-3, cho quả chín vào tháng 6, 7 dương lịch. Quả móc mật được người dân phơi khô, bảo quản trong bao nylong lớn để không bị bay mùi.

Quả móc mật khô

Để mua quả móc mật chất lượng nhất, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.652.109. Luôn có sẵn hàng, các bạn ở tỉnh xa có thể nhận hàng bằng đường bưu điện, giao hàng, thu tiền tận nơi. Cước phí tính theo bảng giá cước bưu điện. Các bạn ở nội thành Tp.HCM cũng có thể nhận hàng và thu tiền tận nơi bằng dịch vụ ship. Giá cước từ 20-40.000 đồng tùy vào địa điểm. Địa chỉ các bạn tham khảo theo hình sau: